Mùa hè nóng bức đang tới gần, đặt vài chậu cảnh nhỏ trong nhà sẽ khiến không gian của bạn thêm sống động. Một vài sáng tạo nho nhỏ dưới đây sẽ biến ngôi nhà của bạn đẹp hơn với những cây xanh nhỏ nhắn:


1. Cây cảnh treo tường

Chỉ cần 3 loại cây cảnh thông thường cắm vào bình thủy tinh đã bỏ đi, xoắn ốc cố định chai này ở trên tường. Có thể tùy theo tâm trạng mỗi ngày của mình để thay từng loại hoa, sự sáng tạo nho nhỏ này cũng khiến gia đình bạn có cảm giác lãng mạn hơn trong từng bữa cơm.

2. Đan thành từng giỏ hoa theo ý mình

Trên cửa sổ, cửa ra vào có thể đặt một giỏ hoa nhỏ để căn nhà thêm lộng lẫy nồng ấm. Phương pháp vô cùng đơn giản, bạn hãy đan một bao tay và thêm một dây cố định là có thể phủ quanh một bình hoa lan nhỏ xinh.

3. Thêm tấm áo khoác cho bình hoa

Trước tiên bạn nên tự tay đan chiếc khăn đơn giản rồi đơm một vài chiếc cúc, sau đó phủ quanh bình hoa và đóng cúc lại, bình hoa này sẽ tạo cảm giác tự nhiên thuần khiết. Bình hoa này mang chút thanh lịch tao nhã.


4. Nơ bướm đáng yêu

Dùng những chiếc dây nhỏ kết thành hình nơ đáng yêu, bày trí lên bất cứ chậu cảnh nào cũng dễ thu hút ánh mắt của người khác.

Theo Socola.

Bài hay khác