Mùa hè với nắng và gió cho bạn năng động và thoải mái hơn nhưng đừng vì mải chơi mà quên mất những ngón tay xinh nhé.
Bạn đã kịp “update” những màu “hot” nhất hè chưa?
Hãy “nghía” qua những màu móng đang khiến các “các chị em” trên toàn thế giới phát sốt lên nhé.
bốn màu nail hot nhất hè này
Xanh da trời
Màu này đã được teen lùng sục từ suốt từ đầu năm nhưng đến giờ vẫn chưa hề giảm độ “hot”. Và sẽ chẳng có gì lạ lùng nếu như màu này tiếp tục được ưa chuộng cho đến mùa thu năm nay.
Điều tuyệt nhất của màu này là có độ bóng đẹp, bạn có thể tìm được một màu phù hợp với mình từ xanh kem nhẹ nhàng cho đến xanh đậm cá tính.
bốn màu nail hot nhất hè này
Màu của vàng
Nếu bạn đang tìm một màu móng sặc sỡ và táo bạo cho một bữa tiệc nóng bỏng trong những ngày hè thì màu vàng óng này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sắc óng của vàng sẽ mang cho bạn một vẻ lộng lẫy sang trọng mà vẫn không quá “dừ” nhé.
bốn màu nail hot nhất hè này
Màu cam sáng
Nếu màu phớt đào là màu móng “đỉnh” nhất mùa xuân thì màu cam sáng xứng đáng là màu tuyệt nhất mùa hè. Tuy vậy, màu này không thích hợp với những teen rụt rè nhút nhát vì một bộ móng màu cam sáng khiến người đối diện cảm nhận được sự sôi nổi mạnh mẽ rất cá tính từ phía chủ nhân của nó đấy.
bốn màu nail hot nhất hè này
Màu hồng phớt
Sắc hồng phớt rất linh hoạt và dễ kết hợp với các trang phục khác. Nó xứng đáng là màu không thể thiếu trong bộ sưu tập màu nail của mọi cô gái.
Từ trước tới nay màu hồng phớt khi ít được sử dụng nhưng mùa của những tia nắng chói chang, những ngón tay xinh màu hồng thanh thoát sẽ tươi trẻ đầy sức sống hơn rất nhiều so với sắc hồng truyền thống mà ta đã nhìn thấy hàng nghìn lần.
bốn màu nail hot nhất mùa hè này

Bài hay khác