Tự làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn. 1.000 ngôi sao bạn đã thay cho 1.000 điều ước tốt đẹp. Chính tình yêu mới có thể khiến ai đó từ bỏ thú vui vụn vặt hàng ngày để làm ra món quà hạnh phúc này. Phải không nào?!

tu-tay-lam-qua-sinh-nhat-tang-nguoi-yeu

Để làm 1.000 ngôi sao may mắn này, bạn cần có 1 số nguyên vật liệu sau đây:
–   Giấy màu dùng để xếp ngôi sao( mua ở nhà sách, siêu thị, cửa hàng quà lưu niệm).
–   Bình hoặc keo và giấy bìa cứng ( bình đựng bạn có thể tìm trên đường Võ Thị Sáu gần Lê Quí Đôn)
–   Cuối cùng là Kéo.
Tự làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn thôi!! ^^

Bước 1:
– Bạn lấy một đầu sợi giấy màu, cột thắt nút lại. Nhưng đừng siết mạnh tay, để giấy vừa ốp lại tạo thành hình ngũ giác thôi. Điều chỉnh cho đều.
tu-tay-lam-qua-sinh-nhat-tang-nguoi-yeu-tu-ngoi-sao-may-man

Bước 1: Tự tay làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn
Bước 2:
– Bạn cắt phần thừa đi, ấn nhẹ các mép xuống để thấy hình dáng ngũ giác rõ hơn bạn nhé. Công việc xếp 1 ngôi sao đến đây thì đơn giản hơn nhiều.
tu-tay-lam-qua-sinh-nhat-tang-nguoi-yeu-tao-hinh-co-ban-cho-ngoi-sao

Bước 2: Tạo phần lõi cho ngôi sao.
Bước 3:
– Tự tay làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn là một việc  rất Đơn Giản, bạn thấy cạnh có sợi giấy đưa ra không, lấy sợi giấy gấp lên trên hình ngũ giác, so mép giấy sát với cạnh bên trái
tu-tay-lam-qua-sinh-nhat-tang-nguoi-yeu-lam-day-ngoi-sao

Bước 3: Làm dày ngôi sao may mắn.
Bước 4:
– Bạn cũng làm tương tự đến khi nào hết giấy thì cắt phần thừa đi. Công việc cực kỳ thoải mái. Bởi đến khâu này bạn xếp mà chẳng phải nhìn. Có thể vừa xếp vừa xem tivi này, tám chuyện với người ấy qua skype này.

tu-tay-lam-qua-sinh-nhat-tang-nguoi-yeu-hoan-tat-khung-ngoi-sao

Bước 4: Hoàn tất cơ bản quá trình tự tay làm quà sinh nhật tặng người yêu.
Bước 5:
– Bóp ngay giữa các cạnh để thấy thành quả nào. Một ngôi sao bé xinh nhé. Tuyệt chưa. Giấy bạn càng mảnh thì ngôi sao càng nhỏ. Tự tay làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn chỉ như vậy thôi đấy. Tuy nhiên nếu muốn biến tấu thì bạn có thể tham khảo những hình sau đây.
bop-canh-ngu-giac-hoa-ngoi-sao

Bước 5: Bóp cạnh, ngũ giác hóa ngôi sao rồi đấy.
Kết thành trang sức: vòng, hoa tai, nhẫn, … nếu người ấy là girl. Thành cả 1 cái bảng tên to đùng trước phòng này, quả cầu trang trí cây thông đón Noel ngọt ngào dành cho boy. Chất liệu giấy cũng phong phú lắm đó nha. Bạn ấy mê nghệ thuật, bạn xếp ngôi sao từ giấy hoa văn màu sắc popart, hay màu êm dịu. Bạn ấy yêu âm nhạc, bạn xếp ngôi sao từ những tờ viết nốt nhạc ( và nếu đó là bài hát 2 người cùng thích thì sao nhỉ). Khi tự cắt giấy bạn nhớ là chiều dài chỉ nên hơn chiều ngang khoảng 20-30 lần thôi nhé.

Chúc bạn vui khi tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai của mình!!!^^
Theo cachlamqua.com

Bài hay khác