Cắm hoa hồng và dâu tây tặng bạn gái

Chỉ với một trái tim, có hoa tươi và quả ngọt dưới sự sáng tạo của bạn tạo nên trái tim nở đầy hoa và quả ngọt rất đẹp.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Hoa hồng đỏ
– Dâu tây
– Xốp cắm hoa màu xanh
– Kéo
– Ghim có đầu tròn
– Kẽm, dây ruy băng, que tăm

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 1:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị tấm xốp cắm hoa màu xanh (bạn có thể mua tấm xốp có hình trái tim hoặc tự cắt xốp thành hình trái tim).

Ngâm tấm xốp trong nước để giữ hoa được tươi lâu. Cắt tấm giấy bóng kính dán nửa mặt dưới của trái tim cho nước không chảy ra ngoài.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 2: Cắt ngắn các cành hoa hồng, cắt sát cành hoa khoảng 3cm để cắm hoa. Bắt đầu cắm hoa từ góc nhọn bên dưới vòng theo đường cung lên trên, cắm hoa hồng kín trên nửa mặt trái tim.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 3: Tận dụng lá hoa hồng, bạn cắt rời từng lá, chọn những lá xanh không bị dập gãy. Dùng chiếc ghim nhọn cắm giữ lá hoa hồng xung quanh chiều cao của trái tim.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 4: Cắm lá hoa hồng kín nửa trái tim còn lại bên trên.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 5:Cành hoa hồng sau khi cắt bạn đừng vội bỏ đi, cắt thành những đoạn ngắn từ 3-4cm. Dùng dây kẽm xanh quấn quanh 3 đoạn ngắn, thêm chiếc nơ nhỏ dây ruy băng đỏ lên trên, cắm đoạn vừa quấn kẽm lên trên chiều cao trái tim.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 6: Lấy những que tăm cắm vào quả dâu tây và cắm lên trên nửa trái tim đã ghim kín lá hoa hồng.

Cắm hoa hồng dâu tây
Bước 7:

Trái tim với hoa hồng và dâu tây đã sẵn sàng

Cách cắm hoa khá đơn giản phải không bạn? Trái tim với sắc đỏ của hoa hồng và quả dâu tây nổi bật trên sắc xanh của lá hoa hồng, điểm xuyến xung quanh là những chiếc nơ nhỏ dễ thương.
cam-hoa-hong-dau-tay7
Bạn có thể cắm hoa hồng đỏ xung quanh viền trái tim, xen vào giữa là những quả dâu nhỏ và búp hồng tỉ muội nhạt màu thật nổi bật.
Cắm hoa hồng dâu tây
Chúc bạn thành công!