Với một số tip và ý tưởng từ trang phục của Rapuzel, bạn có thể diện đồ như một cô công chúa hiện đại vô cùng dễ thương đấy!
Vào mùa phim Tết 2011, Disney đã mang nàng công chúa tóc mây Rapuzel đến với khán giả thế giới.
Vẻ ngoài của Rapuzel gây ấn tượng đẹp với mái tóc vàng dài miên man và những bộ váy tím nhạt, tím đậm và hồng nhạt.
Cho dù thật sự yêu thích trang phục của nàng công chúa Disney nhưng cũng thật khó để áp dụng gu thời trang đó vào trang phục thường ngày.
Tuy vậy, với một số tip và ý tưởng dưới đây, bạn có thể diện đồ như một cô công chúa hiện đại vô cùng dễ thương đấy!
Áo tím đậm, váy tím nhạt
Diện đồ theo phong cách Tangled
Bộ trang phục trên được đơn giản và thực tế hóa từ chiếc váy tím xinh xắn của Rapuzel. Nàng công chúa tóc dài này để chân trần trong toàn bộ phim vì thế một chiếc sandal “thả rông” cho những ngón chân là một lựa chọn hợp lý.
Chiếc vòng cổ với dáng vẻ khá giống vương miện như một dấu hiệu hoàng gia. Một chiếc bờm hình bông hoa giúp hoàn thành vẻ ngây thơ và bất thường của cô nàng.
Áo tím nhạt, quần hồng nhạt
Diện đồ theo phong cách Tangled
Lựa chọn này đơn giản và không kén người mặc. Sự xuất hiện của tay áo cánh dơi tô thêm sự nữ tính, “công chúa” cho người mặc. Chiếc giầy ren đơn giản hiệu TOMS tiếp tục tạo ấn tượng nhẹ nhàng tự nhiên đồng thời trang sức hình hoa càng làm tăng thêm sức quyến rũ của một cô gái hoàng tộc.
Một trang phục tuyệt vời cho thời trang hàng ngày của bạn!
Áo hồng, váy tím nhạt
Diện đồ theo phong cách Tangled
Sự kết hợp thứ 3 tạo ra vẻ sang trọng và quí phái hơn so với 2 bộ trước trong khi vẫn rất đơn giản. Chiếc váy hở vai màu tím nhạt cùng sắc hồng nhạt của áo cardigan tạo ra một kiểu dáng vô cùng nữ tính bổ sung cùng với túi đeo và giầy đều gắn hoa.
Trang sức tinh vi góp phần làm nên sự bí ẩn và thanh lịch. Cuối cùng, những chiếc kẹp tóc hình hoa là dấu hiệu của thời trang mang dấu ấn Rapuzel.
Diện đồ theo phong cách Tangled
Một ví dụ về kẹp tóc hình hoa bạn có thể tham khảo

Bài hay khác