Váy và áo ba lỗ

Bạn có một thân hình đẹp, một bộ đồ dễ thương vậy tại sao không học cách để mình trở thành một người mẫu ăn ảnh trước ống kính?Chưa hẳn có khuôn mặt đẹp là sẽ có những bức ảnh đẹp mà bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố như vóc dáng, trang phục, đặc biệt là sự tự tin trước ống kính. Dưới đây là một số bước cơ bản giúp bạn có những khuân hình đẹp:
Tư thế chụp ảnh
Tư thế tự nhiên:
“ Một, hai, ba” trước khi chụp ảnh mà bạn nghe thấy những tiếng đếm này thì thực sự sẽ lo lắng, bồn chồn và trở nên gượng gạo, mà điều quan trọng khi chụp ảnh là phải tự nhiên. Vậy bạn phải làm sao? Đừng quan tâm tới những âm thanh đó mà hãy thể hiện mình sao cho tự nhiên, phù hợp nhất với khung cảnh xung quanh. Đầu tiên, bạn hãy đứng trước gương ở nhà để tập xem sao.
Khoảng cách thích hợp với ống kính
Nếu bạn nhìn kỹ những cảnh hội thoại của diễn viên trên ti vi thì có thể thấy tầm nhìn của diễn viên đến ống kính có một khoảng lệch nhỏ, khoảng 15 đến 30 độ, với độ lệch đó tạo nên hình ảnh tự nhiên hơn.
Tìm hiểu về máy ảnh.
Bạn nên tìm hiểu thêm về máy ảnh, về kỹ thuật sử dụng cũng như ngôn ngữ chuyên ngành. Vì như thế khi chụp ảnh bạn có thể dễ dàng hiểu được ý của người chụp ảnh và kết quả là sẽ có những tấm hình đẹp làm bạn hài lòng.
Theo Socola

Bài hay khác